• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ปูนปั้น

สิ่งที่คุณต้องทราบก่อนจะทำธุรกิจห้องอาหารให้ประสบความสำเร็จแบบมืออาชีพ!!

Started by Fern751, December 11, 2023, 01:36:22 PM

Previous topic - Next topic

Fern751

      ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ในยุคปัจจุบันนี้การแข่งขันชิงชัยในเรื่องของการทำธุรกิจร้านอาหารสูงมากๆเพราะว่าหลายคนคิดว่า อาหารเป็นเหตุ 4 ที่ทุกคนจำเป็นจะต้องกินรวมทั้งเป็นธุรกิจที่เปิดง่าย ได้โอกาสที่จะสำเร็จได้แล้วก็เติบโตไปได้ไกลกว่าการทำธุรกิจประเภทอื่นๆเพราะว่าคิดแค่ว่าทำร้านค้าที่เน้นย้ำเพียงแค่รสชาติที่อร่อย สะอาด การบริการดี ก็เพียงพอที่จะทำให้ธุรกิจมียอดจำหน่ายที่มากขึ้น แต่ว่าความจริงแล้ววิธีการทำธุรกิจห้องอาหารไม่ใช่ง่ายขนาดนั้น เนื่องจากว่าคุณควรต้องบริหารจัดแจงวัตถุดิบต่างๆยกตัวอย่างเช่น เนื้อ หมู ไก่ อาหารทะเล ผักต่างๆรวมถึงวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศที่มีมูลค่าสูง เช่น เนื้อวัวเกรดพรีเมี่ยมนำเข้าจากออสเตรเลีย, ปูอลาสก้า , กุ้งลอบเตอร์ เป็นต้น ซึ่งวัตถุดิบเหล่านี้มีวันหมดอายุ เพราะฉะนั้นแล้วจะทำเช่นไรให้การบริหารจัดแจงข้างในร้านค้าโดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องของวัตถุดิบจำต้องให้ความใส่ใจมาเป็นชั้น 1 เนื่องจากว่าไม่เช่นนั้นแล้วหาก ไม่มีความรู้ที่เพียงพอแล้วสั่งซื้อวัตถุดิบเกินไปหรือใช้วัตถุดิบที่ไม่เหมาะสมกับประเภทของอาหารจะก่อให้เกิดผลกระทบในหลายๆด้าน แล้วก็อาจขาดทุนได้ นอกจากนั้นต้องบริหารต้นทุนแอบแฝงอื่น ดังเช่น วิธีการทำโปรโมชั่นทุกเดือนกระตุ้นยอดขาย ,ค่าตอบแทนรายเดือนบุคลากร, ค่าเสียหายปรุงสถานที่ด้านในร้าน เป็นต้น ก็เลยจำเป็นต้องมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร เพื่อที่จะทำให้คุณสามารถบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นระบบ ปฏิบัติงานได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และก็ครอบคลุมทำให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืนถัดไปได้ในอนาคต เนื่องจากว่าเมื่อคุณทำธุรกิจร้านอาหารแล้วบรรลุผลสำเร็จไม่ใช่แค่รุ่นคุณแค่นั้น แต่ว่ายังสืบต่อไปสู่รุ่นลูกรุ่นหลานให้ทำธุรกิจการค้าต่อไปสร้างรายได้ให้กับครอบครัวได้อย่างยั่งยืน และก็สร้างชื่อให้กับประเทศได้อีกด้วย ถ้าว่าร้านของคุณได้รับรางวัล มิชลิน ก็ยิ่งมีผลทำให้ร้านค้าของคุณมีชื่อเสียงมากขึ้นเรื่อยๆด้วย วันนี้พวกเราจะพาคุณไปทำความเข้าใจในเรื่องของการตลาดร้านอาหาร แล้วก็สิ่งที่คุณควรรู้ก่อนทำธุรกิจห้องอาหารให้ปังบรรลุผลสำเร็จได้โดยไม่ต้องลองถูกลองผิดมีอะไรบ้างที่คุณต้องทราบ



คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์   การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร


     1.จำเป็นต้องสร้างเอกลักษณ์ให้ร้านของคุณมีความ สะดุดตากว่าร้านค้าอื่นๆ

     นี่คือสิ่งที่คุณจึงควรทราบก่อน เพราะว่าไม่งั้นแล้วถึงแม้ว่าร้านของคุณจะประกอบอาหารอร่อยมากแค่ไหนก็ตาม แม้กระนั้นลูกค้าคิดว่าเป็นแค่ร้านอาหารธรรมดาทั่วไปที่ไม่ได้มีเอกลักษณ์เด่นอะไร แม้จะอร่อย แม้กระนั้นก็ไม่ได้ทำให้ลูกค้าจะมาทานซ้ำเสมอไป ก็เลยจำเป็นที่จะต้องสร้างความโดดเด่นให้กับเมนูอาหารและสูตรของกินต่างๆด้วย ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ช่วยคุณได้ในจุดนี้เพราะจะสร้างสรรค์สูตรอาหารสร้างเอกลักษณ์ให้กับร้านค้าของคุณมีเมนูที่เป็นซิกข์เนเจอร์ที่ร้านค้าอื่นๆไม่มี แล้วก็เป็นที่เดียวที่ลูกค้าจะสามารถมารับประทานเมนูนี้ได้

     2.จะต้องรู้จักการควบคุมรสชาติให้นิ่ง

     ปัญหาใหญ่ของกระบวนการทำธุรกิจร้านอาหารหมายถึงเมื่อเปลี่ยนแปลงคนทำอาหารรสแปลงลูกค้าขาประจำที่เคยทานมานาน เมื่อเปลี่ยนแปลงคนปรุงอาหารลูกค้ารู้ทันที อาจจะได้รับการคอมเพลนจากลูกค้า เพราะไม่ต้องใจและไม่กลับมารับประทานซ้ำอีกต่อไป ทำให้เสียลูกค้า ด้วยเหตุนั้นสิ่งที่คุณต้องทราบเลยซึ่งก็คือการควบคุมรสชาติของกินให้นิ่งโดยที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเข้ามาช่วยคุณเป็นสอนทำแม่ซอส หัวเชื้อของกินต่างๆเพื่อควบคุมรสของกินให้นิ่ง ไม่ว่าจะแปลงคนประกอบอาหารหรือเชฟกี่คนก็ตาม รสชาติอาหารดังเดิมทุกคราวและทุกสาขา

     3.จำเป็นต้องทราบแหล่งจัดซื้อวัตถุดิบเกรดพรีเมี่ยมที่ราคาดีแล้วก็คุ้มมีคุณภาพสูง

     ในการทำธุรกิจร้านอาหารนั้น ไม่เฉพาะแต่จะชิงชัยกันในเรื่องของ การตลาดร้านอาหาร อย่างเดียวแต่จะชิงชัยกันว่าร้านค้าไหนที่สามารถจัดซื้อวัตถุดิบได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด ถือว่าร้านนั้นมีชัยไปกว่าครึ่งเพราะเหตุว่าถ้าว่าคุณได้ต้นทุนของวัตถุดิบที่ดี มีคุณภาพสูงและไม่ได้ราคาแพงจนเกินความจำเป็น ก็จะยิ่งทำให้ท่านสามารถบริหารจัดแจงธุรกิจห้องอาหารให้เติบโตได้ง่ายขึ้นทำให้วิธีการทำธุรกิจห้องอาหารประสบความสำเร็จและก็ยั่งยืนอยู่ได้อย่างยาวนาน

     4. จำเป็นต้องรู้ดีว่าทำเช่นไรให้ปริมาณของของกิน ออกมาหน้าตาเช่นเดียวกันทุกจาน

     แม้ว่าจะแปลงเชฟกี่คนก็ตาม ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารจะมีการคิดเมนูรวมถึงในการตวงการชั่งเป็นกรัม จำนวน วัตถุดิบ น้ำหนัก เพื่อให้ เชฟ กุ๊กและก็บุคลากรในส่วนห้องครัว สามารถตระเตรียมอาหารและปรุงรายการอาหารออกมาให้เค้าหน้าแล้วก็จำนวนเหมือนกันทุกจานโดยไม่มีข้อผิดเพี้ยน ไม่ใช่บางจานให้เยอะบางจานให้น้อย ดังห้องอาหารตามสั่งปกติ เนื่องจากนั่นจะก่อให้ ขาดทุนและไม่มีความเป็นมือโปรมีผลกระทบในด้านอื่นๆตามมาอีกหลายชนิด



     5.จำเป็นต้องทราบว่าจะเลือกเครื่องมือสำหรับเพื่อการปรุงอาหารยังไงให้ทนทานรวมทั้งใช้งานได้นาน

     ซึ่งเครื่องครัวไม่ใช่แค่ราคาถูกหรือแพงสิ่งเดียว ควรต้องทราบเพราะเครื่องใช้ไม้สอยห้องครัวแต่ละอย่างใช้ทำอะไร และมีแหล่งซื้อในราคาต้นทุนที่ไม่แพงเหลือเกิน สามารถใช้งานได้ช้านานคงทน มีการรับประกันรวมถึงต้องคุ้มทุนด้วย เนื่องจากอุปกรณ์ทำกับข้าวนั้นราคาออกจะสูงจึงจึงควรเลือกให้เยี่ยมที่สุด ซึ่งที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร จะเป็นคนที่แนะนำแหล่งจัดซื้อวัสดุอุปกรณ์เครื่องครัวต่างๆใช้งานได้ยาวนานหลายปี ในราคาที่คุ้มที่สุด

     6.ต้องศึกษาในเรื่องของการตลาดร้านอาหารในยุคปัจจุบัน

     ซึ่งในอดีตนั้นการทำธุรกิจร้านอาหาร จะมีเพียงแต่ 3 ปัจจัยหลักที่ ผู้คนจำนวนมากทราบมันก็คือรสชาติอาหาร การบริการที่ดี และความสะอาด แม้กระนั้นในช่วงปัจจุบันนี้มีเพิ่มขึ้นในเรื่องของการตกแต่งร้านอาหาร เพื่อสร้างบรรยากาศยิ่งร้านไหนมีกิมมิคให้กับลูกค้ามากขึ้น ร้านนั้นก็จะมีความน่าดึงดูดใจ ทำให้ลูกค้าอยากเข้าไปทานอาหารเยอะขึ้น ยกตัวอย่างเช่น ร้านอาหารที่ตกแต่งในสไตล์มนตร์ เมื่อลูกค้าเข้าไปข้างในร้านค้าก็จะมองเห็นบรรยากาศถึงความเป็นเวทมนตร์ต่างๆเมนูอาหารก็สุดครีเอทไม่ว่าจะเป็น เค้กรูปปราสาท, น้ำเปลี่ยนสี ฯลฯ ซึ่งนี่เป็นหลักการตลาดร้านอาหารที่สำคัญมากๆที่คุณจะต้องรู้ว่าร้านของคุณนั้นจะขายของกินประเภทอะไร มีการตกแต่งแบบไหนสร้างบรรยากาศให้กับลูกค้าอย่างไรบ้าง และก็ที่สำคัญก็คือกรุ๊ปลูกค้าเป็นคนไหนกันแน่ ถ้าหากคุณยังไม่รู้จักเรื่องกลุ่มนี้ จะก่อให้คุณไม่สามารถที่จะบริหารจัดการและก็เข้าใจในเรื่องกรุ๊ปผู้บริโภคได้ พวกเราขอเสนอแนะให้ท่านมาที่นี่มีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร มีเชฟผู้มีฝีมือในเรื่องเกี่ยวกับการบริหารจัดการ ห้องอาหารวิธีการทำการตลาดการคิดค้นสูตรเมนูอาหารให้รสชาติอร่อย การควบคุมจำนวนต้นทุนต่างๆเป็นต้น จะทำให้การ ทำห้องอาหารของคุณ รู้เรื่องได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้นไม่ยากอีกต่อไปแล้วก็คุณไม่ต้องงมเข็มในห้วงสมุทร ด้วยเหตุว่ากลุ่มของที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารของเรา เป็นทีมที่มีฝีมือรวมทั้งมีความรู้เฉพาะทางสามารถแนะนำหลักสูตร รับคิดสูตรของกิน ขยายสาขาแฟรนไชส์เรียนทำกับข้าว เปิดร้านอาหารส่งออกผลิตภัณฑ์ต่างแดน เป็นต้น การันตีได้ว่าคุณมีความรู้และมีความเข้าใจและก็สามารถนำไปทำธุรกิจห้องอาหารให้บรรลุความสำเร็จง่ายแบบมือโปร

     7.จำต้องทราบว่าเมื่อมีปัญหาเกิดขึ้นคุณจะแก้ไขปัญหายังไง

     หากว่าคุณบริหารจัดการด้วยตัวเอง แต่ว่ายังไม่มีประสบการณ์ที่มากพอเพียงยืนยันว่าปวดศีรษะแน่นอน เพราะเหตุว่าปัญหาในห้องอาหารมีมากมายไม่ว่าจะคือเรื่องของบุคลากร การขยายสาขา โดน complain ในเรื่องของรสชาติอาหาร หรือจะต้องจัดโปรโมชั่นการตลาดร้านอาหาร เพื่อแข่งกับ ร้านอื่นๆฯลฯ ถ้าว่าคุณมีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ปัญหากลุ่มนี้จะถูกปรับปรุงแก้ไขในทันทีเพราะว่าเรามีบริการข้างหลังแนวทางการขายถ้าหากติดปัญหาใดๆตัวอย่างเช่น บุคลากรครัวลาออก ปลอดคนควบคุมภายในห้องครัว จะต้องขยายสาขา ทางคณะทำงานที่ปรึกษาแล้วก็เชฟผู้มีประสบการณ์จะสามารถช่วยสอนให้ได้ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวล่ำเวลาเทรนเอง ทำให้การจัดการจัดแจงธุรกิจห้องอาหารง่ายดายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า รวมทั้งยังทำให้กระบวนการทำธุรกิจห้องอาหารเติบโตอย่างยั่งยืนได้อีกด้วย เพราะเหตุว่าสามารถขจัดปัญหาได้อย่างทันเวลา และก็มีคณะทำงานมืออาชีพที่คอย support คุณตลอด

     8.จำเป็นต้องทราบดีว่าควรที่จะใช้ Social Media ในการทำการตลาดร้านอาหารสำหรับเพื่อการโฆษณายังไง

     ในปัจจุบันนี้ Social Media ส่งผลอย่างมากที่จะสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มลูกค้าของคุณโดยเฉพาะอย่างยิ่งคลิปวีดีโอ ห้องอาหารที่เป็นไวรัลก็จะยิ่งสร้างการรับทราบให้กับกลุ่มของผู้คนได้มากขึ้น ร้านของคุณก็จะเป็นที่รู้จัก แม้กระนั้นถ้าว่าคุณยังไม่เก่งเครือข่ายสังคมในด้านการประชาสัมพันธ์ ควรจะจ้าง influencer ไหม แล้วก็ทำยังไงให้คลิปเป็นไวรัล เสนอแนะเลยว่าที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารเรามีทีมงานที่มีความชำนาญทางด้านของการทำการตลาด ร้านอาหารโดยยิ่งไปกว่านั้น ซึ่งไม่ใช่แค่กระบวนการทำตลาดออฟไลน์แต่จำเป็นจะต้องทำการตลาดออนไลน์แบบเข้มข้น เนื่องจากยุคนี้คนสร้างการรับรู้ได้ผ่านเครือข่ายสังคมซึ่งบางร้าน อยู่ไกลมาก แม้กระนั้นก็ยังสามารถขายได้และก็ขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า เพราะยุคนี้โลเคชั่นมิได้มีผลเยอะที่สุด แต่กระบวนการทำการตลาดให้ลูกค้ามีความคิดว่าว้าวรวมทั้งซาบซึ้งใจจะยิ่งทำให้มีลูกค้าสนใจและอยากจะมา ลองชิมของกินที่ร้านของคุณมากเพิ่มขึ้นหากต้องใจก็เกิดการบอกต่อแม้กระนั้นทุกสิ่งก็มีด้านบวกและก็ด้านลบเพราะห้องอาหารหลายร้านค้าดังมาจากโซเชียลเน็ตเวิร์คแล้วก็ มีดราม่าจากโซเชียลมีเดียอย่างเดียวกัน โดยเหตุนี้ทีมที่ปรึกษาด้านการตลาดร้านอาหารของพวกเราก็จะคอยชี้แนะและก็ให้คำปรึกษาในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการทำการตลาดด้านบวกรวมทั้งแนวทางปกป้องไม่ให้กำเนิดดราม่าในด้านลบ ซึ่งเจ้าของกิจการห้องอาหารจึงควรทราบเป็นอย่างมากเพราะเหตุว่าต้องมีการเทรนบุคลากร รวมทั้งต้องดูแลบรรยากาศอาหารความสะอาดแล้วก็การจัดการจัดการให้ดีที่สุด เพื่อไม่ให้เกิดดราม่าแล้วก็สร้างความประทับใจให้กับลูกค้ากระทั่งกลายมาเป็นลูกค้าประจำท้ายที่สุด

     โดยเหตุนี้หากว่าคุณอย่างบรรลุผลสำเร็จสำหรับเพื่อการทำธุรกิจห้องอาหารแบบมือโปรโดยไม่ต้องลองผิดลองถูก รวมทั้งมีที่ปรึกษาคณะทำงานมืออาชีพระดับเชฟ ชื่อดังที่มีประสบการณ์ สำหรับเพื่อการบริหารจัดแจงร้านอาหารมายาวนาน อีกทั้งยังมีเชฟผู้เชี่ยวชาญของกินหลากหลายชนิด อย่างเช่น เชฟอาหารไทย , ของกินอิตาเลียน อาหารจีน, ของกินญี่ปุ่น ,อาหารประเทศเกาหลี, บาริสต้า ที่มีดีกรีเป็นถึงแชมป์บาริสต้าที่เมืองไทย จึงทำให้ท่านสามารถเปิดร้านอาหารได้ทุกประเภททั้งร้านคาเฟ่ ร้านกาแฟ เครื่องดื่ม หรือคิดสูตรเมนูอาหารที่แปลกใหม่ให้ร้านค้าของคุณมีรายการอาหารซิกเนพบร์ไม่ว่าจะเป็นอาหารหรือเครื่องดื่มก็ตาม เมื่อมาตรงนี้เรามีที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหาร ซึ่งคุณจะได้รับสูตรของกินพร้อมเปิดร้านได้เลย มีวิธีการควบคุมรสที่นิ่ง และก็คืนทุนไวภายใน 1-3 เดือน สามารถขยายสาขาได้ง่ายก็เลยทำให้การทำธุรกิจห้องอาหารแบบมืออาชีพ จะเติบโตได้อย่างยั่งยืน และมีบริการข้างหลังแนวทางการขายดูแล support ขจัดปัญหาและเทรนนิ่งให้กับพนักงานโดยที่คุณไม่ต้องเทรนเองอีกด้วย มาตรงนี้ได้เลย www.chefcookingbydaiki.com เราคือ ที่ปรึกษาธุรกิจร้านอาหารที่มากด้วยประสบการณ์จากเชฟมีชื่อเสียงระดับประเทศ ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของห้องอาหารชื่อดังในไทยและต่างประเทศมาแล้วมาก ต้องการสำเร็จได้จำเป็นต้องเลือกที่นี่แค่นั้น ผลักดันให้ธุรกิจร้านอาหารของคุณ ให้เป็นแนวหน้าในวงการของกินได้อย่างแน่แท้



ขอบคุณสำหรับที่มา บทความ  การตลาดร้านอาหาร  https://www.chefcookingbydaiki.com/รับคิดสูตรอาหาร