• Welcome to ลงประกาศฟรี โพสฟรี โปรโมทเว็บไซด์ให้ติดอันดับ SEO ด้วย PBN.
 

poker online

ufa

ufabet

ปูนปั้น

ไม่ต้องเลือกอีกต่อไป JILL WINK จิล วิงซ์ นวัตกรรมใหม่แคปซูล 2 ชั้น แบบน้ำมันแล้วก็แบบผงใน 1 แคปซูล

Started by Ailie662, October 14, 2023, 07:56:09 PM

Previous topic - Next topic

Ailie662

JIL WINK สินค้าเสริมของกิน จิล วิงซ์ by Dr.Jill 20 แคปซูล
จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "เทคโนโลยี Double Capsule ด้วย Cera Aura X  จากประเทศญี่ปุ่น ผ่านการทดสอบจากผู้ที่มีความเชี่ยวชาญด้านผิวหนังและก็การชะลอวัยจากญี่ปุ่นจิล วิงซ์ jil wink วิตามินผิว ของใหม่ใหม่แคปซูล 2 ชั้น ที่ดูแลผิวคุณจากธรรมชาติ จิล วิงซ์ (Jil wink ) ช่วยทำให้ปรับสีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูบ่อย อ่อนวัย คุ้มครองคอลลาเจนพร้อมเสริมสร้างเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย
เป็นของใหม่ใหม่ปัจจุบันใน จิลวิงซ์ Jilwink การนำพาสารสำคัญไปสู่ร่างกายได้เต็มความสามารถ 2 แบบอย่างทั้งยังแบบน้ำมันและก็แบบผงใน 1 แคปซูล ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างขาวใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวดูบ่อย อ่อนเยาว์ ช่วยชะลอวัย ได้รับคุณประโยชน์จากสารสกัดครบบริบรูณ์ จิล วิงซ์ Jil Wink ผ่านการตรวจสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและก็การรอวัยจากประเทศญี่ปุ่น


จิล วิงซ์ อัดแน่นด้วยสารสำคัญเข้มข้น ด้วยของใหม่การสกัดแบบพิเศษเฉพาะ แล้วก็การอออกฤทธิ์ที่เจาะจงเพิ่มขึ้น เหมาะสมกับผู้ที่ไม่อยากกินวิตามิน หลากหลายตัว ครบจบ อีกทั้งด้านอนุมูลอิสระ จากด้านใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ด้านนอกด้วยดับเบิ้ลแคปซูลสารสกัด
สารอาหารบำรุงผิว jil wink ช่วยทำให้สีผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดลางเลือนจุดด่าง ให้สีผิวมองสม่ำเสมอ อ่อนวัย คุ้มครองคอลลาเจนพร้อม สร้างเสริมเซราไมด์ ที่ช่วยชะลอวัย รวมทั้งยังเน้นย้ำๆสารสกัด Anti-Aging แบบองค์รวม เหมาะกับผู้ที่ไม่ต้องการที่จะกินวิตามิน นานัปการตัว ครบจบ ทั้งยังด้านอนุมูลอิสระ จากภายใน เพื่อผิวขาว อ่อนเยาวน์สู่ภายนอก
- จิล วิงซ์ มีแคปซูล 2 ชัน ปฏิบัติภารกิจปกป้องสารอาหารแบบเป็นผงได้ 100%
- ได้รับคุณค่าจากสารสกัดครบสมบูรณ์ จากจิล วิงซ์ พร้อมนำส่งไปสู่จุดที่ร่างกายสามารถซึมซับได้อย่างมีคุณภาพที่สุด
- ใน จิล วิงซ์ ใส่ส่วนประกอบได้มากกว่าแคปซูลทั่วไป ทั้งยังน้ำมันรวมทั้งผง ใน 1 แคปซูล ด้วยเหตุว่าบางส่วนผสมออกฤทธิ์ดีในรูป oil บางชนิดเหมาะสมในรู powderคุณลักษณะเด่น
jil wink จิล วิงซ์ มาพร้อม DOUBLE CAPSULES Technology
ที่รวมสารสกัดในรูปแบบผงแล้วก็น้ำมันไว้ในที่เดียว
ช่วยคงคุณประโยชน์สารสกัดและช่วยให้ซับก้าวหน้าเพิ่มขึ้นjilwink จิลวิงซ์ มาพร้อมทั้งสารสกัดสุดพรีเมียมเพื่อผิวสุขภาพดี
CeraAuraX™ : สารสกัดจากข้าวญี่ปุ่น ใน jilwink
เต็มโดสการวิจัย ด้วยสารสกัดจากข้าวประเทศญี่ปุ่น CeraAuraX™ มีที่เซราไมด์เข้มข้นถึง 10% ผ่านการตรวจสอบคุณภาจากญี่ปุ่น
เซรา ออร่า เอ็กซ์ สารสกัดจากข้าวจากเมืองฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น ผ่านวิธีการสกัดด้วยเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะจากญี่ปุ่น
ทำให้ได้สาระสำคัญเข้มข้นสูงสุดในตลาดมีเซราไมด์ เข้มข้น 10% ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอาจความอ่อนวัย ลดอายุผิว เผยผิวนุ่มเต่งตึง กระจ่างขาวใส อย่างเป็นธรรมชาติ
มีสาระสำคัญ Glucosylceramide 10% เป็นสารประกอบหลักในผิวหนังชั้นนอก มีสูงถึง 40-60% ปฏิบัติหน้าที่เป็นกำแพงทำให้เผิวแข็ง หรือเปรียบเสมือนเกราะคุ้มครองผิว ทำให้เซลล์ผิวจัดตัวเป็นระเบียบ รวมทั้งคุ้มครองการระเหยของน้ำในขั้นผิว มีคุณลักษณะฟื้นฟูความชุ่่มชื้นผิว ทำให้ผิวหนังมีความยืดหยุ่น และช่วยยับยั่งการเกิดผ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวพรรรดูกระจ่างใสขึ้นSea Buckthorn Oil : น้ำมันซีบัคทอร์น ใน จิล วิงซ์
น้ำมันที่สกัดมาจากผลหรือเมล็ด ซีบัทอร์น พืชเครือญาติ เบอปรี่ที่อุดมไปด้วยสารอาหารนานาจำพวก
ซึ่งผลของมันนอกเหนือจากที่จะทานได้แล้ว คนในสมัยก่อนยังนิยมประยุกต์ใช้รักษาโรคต่างๆรวมทั้งบำรุงผิวสวยอีกด้วย ก็เลยถูกยกให้คือผลไม้ศักดิ์สิทธิ์แห่งเทือกเขาหิมาลัย แล้วก็เป็นยาแผนโบราณที่ชาวจีนนำไปใช้บำบัดรักษาโรคต่างๆอาทิเช่น เบาหวาน แผลใจกระเพาะ รวมทั้งใช้บำรุงผิวพรรณ
น้ำมันเมล็ดซีบัคธอร์น อุดมไปด้วย SOD(Super Oxide Dismutase สารต้านอนุมูลอิสระ) โดยมีจำนวน SOD เข้มข้นกว่าโสมถึง 4 เท่า ก็เลยมีประโยชน์ซึ่งสามารถนำมาช่วยทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นสำหรับการบำรุงร่างกาย เสริมภูมิต้านทาน แล้วก็ เสริมสร้างเซลล์ผิว
มีงานศึกษาทำการค้นคว้าและทำการวิจัยช่วยเหลือ ทดลองในอาสาสมัคร โดยรับประทาน Sea Buckthon Oil 2,000 mg 3 เดือน พบว่าช่วยทำให้ปรับผิวเรียบเนียน รวมทั้งสามารถลด Skin aging หรือริ้วรอยได้
- มี omega7 สูงช่วยลดการอักเสบ
- อุดมไปด้วยวิตามินซี ทำให้ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าการกินส้ม 15 เท่า
- มีวิตามินอี ที่ช่วยทำให้เซลล์ผิวได้รับการฟื้นฟู ทำให้ผิวพรรณดูสวย
- มีเบต้าแคโรทีน ช่วยลดการแก่ก่อนวัยของเซลล์ผิว
- มีสารฟีนอล ที่ช่วยสำหรับการต้านอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดีและต้านทานอนุมูลอิสระได้อย่างมีประสิทธิภาพGrape Seed Oil : น้ำมันเมล็ดองุ่น ใน jil wink
น้ำมันเมล็ดองุ่น ที่สกัดจากเม็ดองุ่น ทำให้ได้น้ำมันที่มีความเข้มข้นสูง
เมล็ดองุ่น มีสาร OPCs มีบทบาทสำหรับการเป็นารต้านอนุมูลอิสระที่
- ดียิ่งกว่าวิตามินซีถึง 20 เท่า
- ดีมากยิ่งกว่าวิตามินอีถึง 50 เท่า
น้ำมันเมล็ดองุ่น สกัดเย็น โดยไม่ใช้ความร้อนในขั้นตอนการผลิต ทำให้ยังคงรักษาคุณประโยชน์ทางสารอาหารไว้ได้สูง มี OPCs มีหน้าที่สำหรับการเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ความสามารถสูงขึ้นมากยิ่งกว่า Vitamin C ถึง 20 เท่าและก็มากยิ่งกว่า Vitamin E ถึง 50 เท่า
  -มี OPCs ช่วยลดวิธีการสร้างเม็ดสีที่ไม่ปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
  -มีคุณสมบัติเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ มีโอเมก้า6 รวมทั้งโอเมก้า9สูง ช่วยเพิ่มความชื้นให้ผิวเกลี้ยงนุ่ม ลดอาการแห้งแตกของผิว
  -กระชับรูขุมขนให้เล็กลง ลดสิวตัน ปรับสมดุลการสร้างน้ำมันบนผิวหน้าเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตAstaxanthin : สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ใน จิลวิงซ์
สาหร่ายแดง หรือสาหร่ายฮีมาโตคอกคัส พลูวิเอลิส สุดยอดสารต้านอนุมูลอิสระ ที่มีงานวิจัยทางคลีนิก รองรับมากที่สุด
มีคุณภาพการต้านอนุมูลอิสระ มากกว่า
Vitamin C  6000 เท่า
Resveratrol  3000 เท่า
CO Q10  800 เท่า
Vitamin E  500 เท่า
Green tea (EGCG)  560 เท่า
เมื่อสาหร่ายจำพวกนี้อยู่ในสภาพการณ์แวดล้อมที่ ไม่ได้รับอาหารและก็น้ำ พบเจอกับแดด ความร้อนหรือความหนาวเย็นที่มากเกินปกติ มันจะปรับกลไกหลักการทำงานของเซลล์ให้ผลิตสารสีแดงซึ่งมีคุณลักษณะในการต้านทานอนุมูลอิสระที่มีชื่อว่า"แอสตาแซนธิน" ขึ้นมาเก็บสะสมไว้ใช้เป็นเหมือนเกราะที่ปฏิบัติหน้าที่ปกป้องรักษาเซลล์จากภาวะขาดน้ำและก็อาหารที่เกิดขึ้น ทำให้มันสามารถมีชีวิตรอดอยู่ได้ แม้จะอยู่ในสภาวะขาดน้ำและก็อาหารนานถึงกว่า 20 ปีCoenzyme Q10 : วัวเอมไซม์ คิวเทน ใน jilwink
โคโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี คิวเทน ช่วยปกป้องรักษาผิวจากการถูกทำลายโดยอนุมูลอิสระช่วยสงเสริมการซ่อมแซมเซลล์ผิว
เป็นแหล่งพลังงานให้กล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรง สารต้านอนุมูลอิสระสมรรถนะสูง ช่วยเติมเต็มพลังงานให้กับเซลล์ผิว พร้อมเพิ่มพลังงานให้เซลล์ผิวลดเลือนริ้วรอยชะลอความแก่ ช่วยทำให้ผิวสดใส
วัวคิว 10 นั้นร่างกายจะสามารถผลิตเองได้ แต่ภายหลังจากอายุ 20 ปีเป็นต้นไป ร่างกายจะเริ่มผลิตในจำนวนที่น้อยลง ในตอนที่ร่างกายก็ยังคงอยากได้วัวคิว 10 สำหรับการสร้างพลังงานให้กับเซลล์อย่างสม่ำเสมอ เพื่อดูแลเซลล์ผิว และชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ทำให้ผิวพรรณแข็งแรง ลดการเกิดริ้วรอยJil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้
พึงใจในผลสรุปตั้งแต่ 14 วันแรก
ลองเลย...จิล วิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "

 Jil wink จิล วิงซ์ พิสูจน์แล้ว 98% ของผู้ทดลองใช้ 
พอใจในคำตอบตั้งแต่ 14 วันแรก 

- ลดอายุผิว
- เพิ่มความชื้น
- ลดการผลิดเม็ดสี
- วิจัยทางสถานพยาบาล
ทดลองเลย...จิลวิงซ์ " วิตามินผิว ที่ดูแลผิวคุณ "